Overblog Suivre ce blog
Editer l'article Administration Créer mon blog
team banners, banner stands

team banners, banner stands

Custom Team banners, banner stand

Những nguyên liệu bao bì phổ biến

công ty bao bì
công ty bao bì

Hôm nay của người tiêu dùng là một người tiêu dùng thông minh. Nói cách khác, các công ty bao bì trên thế giới đang thêm các biểu tượng và màu sắc để thiết kế bao bì của họ thật đặc biệt để nỗ lực để giao tiếp với khách hàng của họ, các doanh nghiệp cũng đang ngày càng nỗ lực phát triển việc thiết kế bao bì có thể tái chế.

Các vật liệu sản xuất bao bì tái sử dụng phổ biến nhất

Nhiều loại vật liệu bao bì phổ biến như nhựa, thủy tinh, giấy, ... đều trở nên có thể tái chế nhiều hơn - và đang được tái chế nhiều hơn và nhiều hơn nữa - mỗi ngày. Hãy nói con số!

1. bao bì thủy tinh
Nghiên cứu được tiến hành bởi các Glass Packaging Institute đã chỉ ra rằng khoảng 80 phần trăm của tất cả các bao bì thuỷ tinh thu hồi để tái chế được sử dụng để tạo ra bao bì mới. Cho đến nay, các dụng cụ thủy tinh trung bình được làm bằng chất liệu 33 phần trăm tái chế, nhưng con số này dự kiến ​​sẽ tăng lên 50 phần trăm trong tương lai gần.

2. bao bì nhựa
Mặc dù nhựa đang và sẽ luôn luôn là một vật liệu bao bì có thể tái chế phổ biến, một số chuyên gia tin rằng sẽ sớm lấy lên từ chai thủy tinh (có, ngay cả đối với bao bì rượu vang). Điều này là do nhựa cân nặng ít hơn và do đó có một dấu chân carbon nhỏ hơn đáng kể. Để cung cấp cho bạn một ý tưởng, thay thế một tỷ chai thủy tinh với nhựa sẽ cho kết quả được thuận tiện hơn khi nói đến.

3. Tông bao bì
Số lượng bao bì các tông bao bì thu hồi để tái chế đã tăng gấp đôi kể từ năm 1990. Trong số 27 triệu tấn nguyên liệu bao bì đó là phục hồi hàng năm tại Hoa Kỳ, các tài khoản tông cho một con số khổng lồ 71 phần trăm.

4. đóng gói linh hoạt
bao bì giấy là tất cả. Không có gì lạ, thực sự, nếu bạn xem xét như thế nào thực tế nó là dành cho người tiêu dùng về việc mở và đóng lặp lại, và làm thế nào kinh tế cho doanh nghiệp về vận chuyển ( đơn giản là vì nó quá nhẹ, có thể vận chuyển với số lượng siêu lớn.

Bạn đang tìm kiếm cách để làm cho thiết kế bao bì của bạn bền vững hơn? Chúng tôi đã có nhiều bài viết đầy cảm hứng trên bao bì cho bạn!

Nguồn: http://quythuanthanh.vn/

Partager cet article

Repost 0

Commenter cet article