Overblog Suivre ce blog
Editer l'article Administration Créer mon blog
team banners, banner stands

team banners, banner stands

Custom Team banners, banner stand

Cơ hội nhận hợp đồng bao bì Quốc Tế tại Việt Nam

công ty bao bì
công ty bao bì

CPA sẽ có hợp đồng Bao bì Sourcing Center tại PACK EXPO Quốc tế

công ty bao bì sẽ tăng đáng kể đầu tư vào nghiên cứu và phát triển (R & D) trong vòng năm năm tới, có nghĩa là một R & D chạy đua vũ trang có thể xuất hiện khi các công ty tìm cách phát triển các thiết kế gói bao giờ độc đáo và mới lạ, theo công ty nghiên cứu sâu sắc.

Một cuộc khảo sát ngành công nghiệp đã tìm thấy rằng giám đốc điều hành ngành công nghiệp trên toàn thế giới mong đợi R & D để hưởng lợi từ việc đầu tư nhiều nhất từ ​​nay đến năm 2021, đập đầu tư thiết bị sản xuất và cải tiến trong phân phối và hậu cần. Tuy nhiên, các công ty bao bì rủi ro đầu tư dưới trong phân tích dữ liệu, một công cụ rất quan trọng để đảm bảo sự thành công trong phát triển sản phẩm mới.

Nghiên cứu mới nhất đã phát hiện rằng 36% các giám đốc điều hành đóng gói trên toàn thế giới mong đợi R & D để hưởng lợi từ sự đầu tư nhất giữa năm 2016 và năm 2021, so với 29% những người mong đợi thiết bị sản xuất có đầu tư nhiều nhất. Đầu tư vào R & D sẽ đặc biệt cao ở châu Á-Thái Bình Dương, nơi mà 42% số người được hỏi xác định nó như là khu vực đầu tư trọng điểm.

Ronan Stafford, nhà phân tích cao cấp tại Canadean, giải thích: "Điều này chứng tỏ như thế nào rất quan trọng đó là cung cấp thật sự độc đáo, đóng gói đứng ra. Với thị trường tiêu dùng ngày càng trở nên đông đúc, điều quan trọng là các công ty bao bì có thể cung cấp đóng cửa cuốn tiểu thuyết, dập nổi tiên tiến và công cụ, và thị giác nổi bật, kiểu dáng gọn nhẹ.

"Bắt sản phẩm lọt vào mắt xanh của khách hàng là điều rất khó khăn, và điều này gây ra các công ty bao bì để trở thành càng ngày càng sáng tạo trong thiết kế của họ. Điều này có nghĩa là R & D đang trở thành một sự theo đuổi ngày càng cạnh tranh giữa các công ty bao bì, và những người chỉ đơn thuần cung cấp tiêu chuẩn, thiết kế truyền thống có nguy cơ bị bỏ lại phía sau. "

Trong khi R & D sẽ tiếp tục triển nhanh chóng, các ngành công nghiệp bao bì có nguy cơ chạy phía sau trên phân tích dữ liệu. nghiên cứu Canadean đã phát hiện rằng đến năm 2021, chỉ có 37% các công ty bao bì hy vọng sẽ có một giám đốc phân tích, so với 53% của người tiêu dùng đóng gói hàng công ty.

Các công cụ như công nghệ mắt theo dõi và điện toán đám mây dựa trên GPS và công nghệ nhận dạng tần số vô tuyến điện có một vai trò quan trọng trong việc tiết kiệm các công ty bao bì tiền, từ thiết kế sản phẩm ban đầu để giao hàng cuối cùng trong hoạt động của khách hàng. Có một nhà vô địch dữ liệu trong C-suite làm cho nó nhiều khả năng rằng các công ty sẽ được hưởng lợi càng nhiều càng tốt từ những công cụ này. Các ngành công nghiệp, tuy nhiên, có vẻ thờ ơ về việc đưa dữ liệu cấp độ này có tầm quan trọng.

NGuồn: Quý thuận thành

Partager cet article

Repost 0

Commenter cet article