Overblog Suivre ce blog
Editer l'article Administration Créer mon blog
team banners, banner stands

team banners, banner stands

Custom Team banners, banner stand

Cách in Flexo lên thùng carton khổ lớn

thùng carton khổ lớn
thùng carton khổ lớn

Chắc chắn các bạn cũng biết được cách in flexo nếu ở trong ngề rồi, hôm nay mình sẽ chỉ bạn cách in flexo lên mặt thùng carton khổ lớn sao cho đẹp, chuẩn và đúng mực.

Do là phương pháp in trực tiếp dựa vào bản nổi lên mực in được cấp cho khuôn in nhờ trục anilox, khi in chúng ta lấy trục nhúng một phần vào máng ( trong máng phải có mực) khi nhúng, mực sẽ lọt vào các ô trên bề mặt trục, phần mực nằm trên ( cái phần dư thừa ấy) thì dùng dao gạt mực gạt nó đi, để cho khuôn in tiếp xúc trực tiếp với trục và nhận mực rồi bắt đầu in theo ý muốn của bạn, sử dụng trục để lấy mực và dùng khuôn in sẽ giúp tránh bị loang mực, hơn nữa chắc chắn chúng ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều mực.

Khuôn in flexo có rất nhiều loại, tốt và đảm bảo nhất thì chúng ta sử dụng khuôn in làm bằng nhựa photopolymer, khuôn in này có thể giúp ta in được những sản phẩm thùng carton khổ lớn, ngoài ra các khuôn in còn được lamgf hằng CTP, laser.. và nhiều loại khác, còn việc lựa chọn khuôn in theo độ cứng, độ dày hay số lớp thì còn phụ thuộc vào vật liệu in, ví dụ bạn in giấy, in carton hay chỉ in màng bóng....dĩ nhiên bạn không thể sử dụng khuôn in carton để in màng bóng được.

Nhược điểm của cách in này là sẽ không đem lại chất lượng in cao như in offset, vì chúng thưởng được pha màu trực tiếp với trục dẫn mực nên chúng khi ra mực sẽ đều và có độ đậm cao hơn, tuy nhiên nếu sử dụng cách in này chúng ta sẽ kiểm soát được sản phẩm khi hoàn thành.

Hiện tại thì hệ thống bế tự động được áp dụng cho việc in flexo nên nó được xem là phương pháp in tốt nếu bạn in nhãn mác, thương hiệu...

Ở tphcm hiện nay có công ty Quý thuận thành là công ty có thể in cả flexo và in offset, các bạn có thể tìm hiểu thêm về doanh nghiệp này.

Partager cet article

Repost 0

Commenter cet article