Overblog Suivre ce blog
Editer l'article Administration Créer mon blog
team banners, banner stands

team banners, banner stands

Custom Team banners, banner stand

4 lời khuyên trước khi thiết kế thùng carton

thùng carton
thùng carton

Có vấn đề như doanh thu bán hàng sẽ không tăng cao trừ khi các thiết kế thùng carton là mới lạ, độc đáo và thu hút người dùng. Bạn có tìm kiếm một nhà thiết kế thùng carton để có được cảm hứng hay không. Hãy đọc và khám phá năm lời khuyên của chúng tôi để tạo ra một thiết kế thùng carton mới lạ cho riêng bạn.

1. Chọn màu sắc cẩn thận

Ngày nay người dùng lựa chọn sản phẩm phụ thuộc rất lớn vào màu sắc, hãy cẩn thận xem xét đối tượng mục tiêu của bạn - nam hay nữ, trẻ em hoặc người lớn, ...? - Và chọn các màu sắc của thiết kế của bạn cho phù hợp. Đừng quên để giữ cho sản phẩm của bạn trong tâm trí thoải mái ! Một món salad trông ngon hơn trong một hộp màu vàng hơn là trong một màu nâu.

2. Làm cho nó dễ dàng mang theo

Các mẫu thùng carton nên đổi mới phương thức thiết kế, cho chúng dễ dàng mang theo là điều tốt nhất.

Hôm nay của người tiêu dùng luôn là trên đường đi, do đó hãy chắc chắn rằng thiết kế của bạn rất dễ dàng để thực hiện, có nắp kéo và cho phép tiêu thụ ngay lập tức. Điều này là một ví dụ hoàn hảo nếu bạn sử dụng nó để đựng thức ăn! Việc xử lý làm cho nó dễ dàng để lấy, trong khi riêng biệt, ngăn di động bên trong giữ cho mọi thứ gọn gàng tại chỗ.

3. Lựa chọn một nhà thiết kế thùng carton lâu dài.

Người tiêu dùng hiện đại muốn biết họ đang làm bit của họ để bảo vệ môi trường. Họ có một sở thích mạnh mẽ đối với những mẫu thùng carton có thể tái sử dụng, dùng lâu dài và bảo vệ môi trường khá tốt, do đó, không ngần ngại dùng các vật liệu tái chế vào trong thiết kế bao bì của bạn và đề cập đến nó trên bao bì của bạn.

4. Hãy để các thực phẩm làm như nói chuyện

Người tiêu dùng muốn xem các sản phẩm mà họ đang mua, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải thêm nhìn xuyên qua cửa sổ để thiết kế của bạn hoặc sử dụng hình ảnh nâng cao. Ví dụ trên cho thấy cách thiết kế sử dụng một bức ảnh thực tế để truyền đạt sự tươi mát của sản phẩm và làm cho nó hoạt động bằng cách giữ các thiết kế bao bì đẹp tuyệt đơn giản.

Xem danh sách các công ty sản xuất thùng carton tại tphcm hiện nay.

Partager cet article

Repost 0

Commenter cet article